TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG – CHỦ ĐỀ BẢO VỆ TRÁI ĐẤT.

Sau nhiều ngày tháng cần mẫn ghép từng mảnh nguyên liệu nhỏ, vô cùng tỉ mỉ, khéo léo – Các tác phẩm tranh tường tái chế của các cô giáo Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên đã hoàn thành và được ghép lên – trở thành một khoảng không gian thật đẹp, thật ý nghĩa cho không gian chung của Khuôn viên nhà trường.

Khu mảng tường bên trái từ cổng vào là Tác phẩm: Join Hands to protect the world. Tác phẩm thể hiện ý tưởng “Chung tay bảo vệ trái đất – Từ trường MN ra thế giới” – Thể hiện Ngôi trường MN Hoa Thủy Tiên sạch, đẹp, ngời sáng và con đường ra thế giới rộng mở với các bé yêu của trường.

Bên cạnh việc thể hiện ước mơ vươn tầm thế giới của các em bé Hoa Thủy Tiên, tác phẩm còn có ý nghĩa “các hành động bảo vệ trái đất sẽ được nhân bản lên trên toàn thế giới, vì một thế giới Xanh – Sạch – Đẹp”.

Tác phẩm sử dụng gạch men vỡ, chai sữa plastic tái chế, thanh tre, hạt cườm và vô số hạt cây tạo thành bức tranh màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

Hình ảnh em bé và cô giáo trong tà áo dài tím thân thương của nhà trường cũng được khắc họa rõ nét trong tác phẩm.