1. Giờ học

– Trường HTT nhận trẻ từ 6h30 sáng đến 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 7

– 6h30: Giáo viên trực sớm sẽ có mặt để đón những trẻ đến trước 7h00

– 5h00 – 6h30 chiều: Giáo viên trực muộn sẽ trông những trẻ được đón sau 5h chiều tại phòng trả muộn của trường.

2. Liên lạc giữa gia đình và nhà trường

– Phụ huynh sẽ nhận được chương trình học + thực đơn của các con hàng tuần qua phần mềm onekids

– Văn phòng trường cũng thường xuyên gửi các thông báo, tin tức để phụ huynh nắm được các hoạt động sự kiện diễn ra ở trường.

3. Thực đơn

– Thực đơn của trường được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ. Bữa ăn của trẻ được xây dựng theo những tiêu chí sau: thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm: đạm, tinh bột, mỡ, đường, chất xơ. Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị, mùi vị thơm ngon.

– Trong một tháng các bé sẽ có một bữa ăn buffet tự chọn.

4. Y tế

– Nhà trường có phòng y tế có cán bộ y tế thường trực trong suốt thời gian trẻ ở trường để chăm sóc sức khỏe cho trẻ khi cần thiết.

– Vì lợi ích sức khỏe và an toàn cho trẻ, trước khi đến trường tất cả các bé cần được tiêm chủng đầy đủ theo chương trình tiêm chủng quốc gia. Khi nhập học gia đình cần cung cấp bản sao phiếu tiêm chủng của trẻ.

– Trong trường hợp y tế khẩn cấp trẻ sẽ được đưa đến trung tâm y tế, bệnh viện mà phụ huynh đăng ký với trường khi làm thủ tục nhập học. Mọi phí tổn sẽ do phụ huynh học sinh thanh toán theo các hóa đơn của bệnh viện.

5. Đồ dùng cá nhân cho bé

Để đảm bảo vệ sinh và cho bé cảm giác an toàn thân thuộc như khi ở nhà, cha mẹ hãy giúp bé chuẩn bị hành trang đến trường với các đồ dung cần thiết sau:

– Yếm ăn (nếu cần), khăn xô (để lau mồ hôi)

– Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết

– Balô đủ để cho bé đựng đồ dùng khi mang tới lớp

– Tã lót hoặc bỉm dùng trong ngày và giấc ngủ trưa (nếu cần)

– Các vật dụng cá nhân khác mà bé cần

6. Xe bus đưa đón học sinh

– Trường có xe bus đưa đón học sinh trong thành phố Hải Dương và các huyện lân cận. Một giám sát viên đi cùng lái xe có trách nhiệm bảo đảm an toàn cho các bé và bảo đảm đưa đón trẻ đúng địa chỉ. Phí xe bus được thông báo trong tờ thông tin về học phí hoặc phụ huynh có thể liên hệ với văn phòng trường.