CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN

1. Hoa Thủy tiên Hải Dương

– Là một trong những trường dẫn đầu với diện tích với 4.181 m2. Địa điểm trường ở trung tâm của khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương, được quy hoạch tổng thể theo quy hoạch của UBND tỉnh Hải Dương về việc xây dựng cơ sở giáo dục (theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất số: BA 631497 ngày 28/3/2011 của UBND tỉnh Hải Dương)

– Mầm non Hoa Thủy Tiên có 3 mặt tiền thoáng đãng, các mặt toà nhà được thiết kế với mục đích tăng cường tối đa việc đón ánh sáng và không khí thiên nhiên. Hiện nhà trường có 17 phòng học và 5 phòng chức năng. Diện tích bình quân mỗi phòng học là 70 m2, được trang trí khác biệt, ấn tượng và phù hợp  trẻ thơ từ màu sắc, cách bài trí với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, nội thất sang trọng, đẹp mắt. Đặc biệt, nhà trường có 04 phòng học theo phương pháp Montessori với hệ thống trang thiết bị, đồ dùng, giáo cụ…. phong phú, chất lượng chuẩn quốc tế.