Trường mầm non Hoa Thủy Tiên đã dành 3 tháng để xây dựng và hoàn thiện bản mô tả nhiệm vụ công việc rất chi tiết, cụ thể cho từng vị trí công việc khác nhau. Vị trí này bạn có quyền gì, trách nhiệm gì, bổn phận gì, bạn sẽ đạt được gì khi thực hiện thành công công việc. Nhìn vào bản mô tả công việc như vậy, giáo viên, nhân viên của bạn sẽ dễ dàng định vị được vị trí của mình để có hướng phấn đấu tốt hơn, nỗ lực hơn. Tôi đã áp dụng trong trường mình và thấy rằng cách làm này thực sự mang lại hiệu quả rất tốt. Một lần nữa, tôi phải nhấn mạnh với bạn một điều đã trở thành chân lý với tôi: “Rõ ràng tạo sức mạnh”.

Bạn đã có bản mô tả công việc cho từng vị trí chưa? Bạn có thể tham khảo mẫu bản mô tả nhiệm vụ trên website của chúng tôi

Mẫu mô tả công việc bảo vệ tại Hoa Thuỷ Tiên: tải về

Mẫu mô tả công việc tuần đầu cho giáo viên mới: Tải về