CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chương trình học:

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên tự hào là ngôi trường đầu tiên trong cả nước áp dụng mô hình hai trong một: Trường học gắn liền với khu vui chơi hướng nghiệp. Với cơ sở vật chất, tư trang thiết bị học tập hiện đại, chương trình giáo dục được tích hợp có chọn lọc mang tính ứng dụng thực tiễn cao, chúng tôi tin rằng Hoa Thủy Tiên sẽ là một môi trường tốt nhất mang đến cho con bạn một tuổi thơ tuyệt vời.

Với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục Việt Nam và nước ngoài, tất cả các chương trình học của trường mầm non Hoa Thủy Tiên đều xoay quanh trẻ, lấy trẻ làm trung tâm:

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC M ẦM NON KẾT HỢP SONG NGỮ

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

Nội dung

Chương trình giáo dục mầm non dạy theo chuẩn của bộ GD&ĐT, được tích hợp và ứng dụng các phương pháp GD tiên tiến trên thế giới khác như Glendoman; phương án 0 tuổi; chương trình toán học Finger Math. Tất cả được ứng dụng trong các tiết học mỗi ngày, theo chủ đề từng tuần cụ thể.

100% các lớp đều được học Montessori theo từng tiết học/ ngày

Giáo viên

Giáo viên mầm non được đào tạo chuyên sâu và giáo viên tiếng Anh trợ giảng tiết học song ngữ do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Giáo viên Montessori được lựa chọn cẩn thận, được đào tạo chuyên biệt nhằm mục tiêu duy nhất là cung cấp mô hình giáo dục tập trung vào chất lượng cao cho trẻ.

2. Thời khoá biểu một ngày của bé tại Hoa Thuỷ Tiên

Nội dung

Các hoạt động tương tác

6h00 – 8h00

Đón trẻ – ăn sáng

– Chương trình GD sớm.

– Giao lưu Tiếng anh với giáo viên bản ngữ.

– Vui học với giáo cụ Montessori.

– Finger Math.

Thể dục sáng – trò chuyện – điểm danh trẻ

Hoạt động học

Hoạt động ngoài trời

Chương trình GDMN

Vệ sinh cá nhân – ăn trưa

Vệ sinh – ngủ trưa

Vệ sinh – ăn nhẹ

Hoạt động chiều

Vệ sinh – ăn chiều

Hoạt động năng khiếu (tự chọn: múa, vẽ, đàn Organ …..)

Vệ sinh – trả trẻ

* Tải đơn xin nhập học theo mẫu: (tại đây).