Trường MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN  không chỉ mong muốn mang lại cho các con 1 tuổi thơ trọn vẹn, tràn ngập tiếng cười, trường MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN còn mong muốn trở thành ngôi nhà thứ 2 của bé, mang đến cho bé sự ấm áp mỗi ngày đến trường.

Từ 1 trường tư thục mới mở với chỉ vỏn vẹn  74 học sinh , sau 5 năm  hoạt động, đến nay, Nhà trường đã có 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Được xây dựng trên diện tích hơn 4000m2, nằm tại đường Trần Nguyên Đán, phườngThanh Bình, Thành phố Hải Dương

Cơ sở 2: Trên địa bàn khu 15, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, với diện tích sử dụng hơn 2000m2.

Nhà trường đã đào tạo hơn 3000 học sinh với tổng số 80 cán bộ giáo viên nhân viên.

Với sứ mệnh: “Đàtạo nên những em  hạnh phúc với Tâm sáng-Thân khỏe-Trí cao”. Đến với TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng nhữngphươngpháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, đội ngũgiáoviêntận tâm, tận tình, chuyên nghiệp.Nơi các bé được nuôi dưỡng cả về thểchất, nội tâmvà nhân cách- đó là nền tảng để trẻ lớn lên. Do đó, chúngtôi tin tưởng vào sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của hệ thống TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN, luôn xứng đáng là nơi : “Cho mẹ niềm tin, nâng con vững bước”