CÙNG EM ĐỌC SÁCH

Đến hẹn lại lên, Dự án CÙNG EM ĐỌC SÁCH trở lại với chủ đề hè 2022 Hành trình TRANG SÁCH DIỆU KỲ, thân gửi tới mỗi gia đình bạn nhỏ món quà đặc biệt nhân dịp tháng thiếu nhi:

Khoá học bắt đầu từ 18.6.2022 đến 31.8.2022 trị giá 6.000.000đ được GIEO HẠT MIỄN PHÍ cho những bạn nhỏ đăng kí nhanh nhất đến 24 giờ ngày 14.6.2022.

Các con được tham gia 18 buổi học với đội ngũ GIÁO VIÊN SÁNG TẠO, TÂM HUYẾT tại không gian thư viện thân thiện trường mầm non Hoa Thuỷ Tiên với nhiều đầu sách tinh hoa.

Tại khóa học Hành trình TRANG SÁCH DIỆU KỲ này, các em được rèn luyện thói quen đọc sách, đúc kết và ứng dụng; vun bồi, xây dựng các kỹ năng mềm: kĩ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm, kiểm soát và làm bạn với cảm xúc, tạo dựng niềm tin và thái độ sống, kĩ năng thuyết trình,…

Đặc biệt: Khoá học dành tặng buổi khai vấn – COACHING tới các bố mẹ đang gặp các tình huống trong việc KẾT NỐI, ĐỒNG HÀNH cùng con từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. THỜI GIAN NHẬN QUÀ CHỈ KÉO DÀI ĐẾN NGÀY 14.6.2022 CÁC BỐ MẸ NHÉ!

Link đăng kí: https://forms.gle/msMFi8TgY6gWSNz87