CƠ HỘI CHO TRẺ HỌC TẬP THEO CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON SONG NGỮ VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Trao cho con cơ hội xây dựng nền móng vững chắc trong môi trường chuẩn Quốc tế ngay từ khi còn nhỏ với ưu đãi cực hấp dẫn.

Nhận ngay #BALO_CAO_CẤP khi đăng ký nhập học.

Đặc biệt, tặng ngay #30 suất dịch vụ tư vấn #SINH_TRẮC_VÂN_TAY – Thấu hiểu bản thân, làm chủ tương lai trong 30 phút cho phụ huynh

Tự hào xây dựng môi trường quốc tế năng động, HOA THUỶ TIÊN luôn tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa và các lễ hội đặc sắc để các bạn học sinh có nhiều trải nghiệm về tư duy và thể chất, phát triển các kỹ năng toàn diện.

Đến với Hoa Thuỷ Tiên, trẻ sẽ được sinh hoạt, học tập và vui chơi trong một môi trường với:

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, chuyên môn vững vàng.

Chế độ dinh dưỡng khoa học; thực đơn đa dạng, phù hợp với các lứa tuổi

Không gian trường lớp rộng rãi, mát mẻ, thân thiện.

Hệ thống Camera theo dõi lớp học được kết nối với tất cả phụ huynh trong suốt thời gian con ở Trường.

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có điều hoà và hệ thống phòng cháy đạt tiêu chuẩn cao.

Khu vui chơi rộng rãi, thoả sức cho bé sáng tạo, học hỏi: khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà và khu hướng nghiệp duy nhất tại Hải Dương.

——————————————-

Ba mẹ nhanh tay #inbox để nhận được thông tin chi tiết nhất nhé!

Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về chương trình học, và thăm quan trường học, Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TIÊN

CS1: Đường Trần Nguyên Đán – P. Thanh Bình – TP. Hải Dương

02203.896.835 – 0981.185.978 – 0981.185.968

CS2: Thị Trấn Lai Cách – H. Cẩm Giàng – TP. Hải Dương

02206.535.999 –0969.311.289 –– 0906.075.833"

#trường_mầm_non_Hoa_Thuỷ_Tiên #SINH_TRẮC_VÂN_TAY #BALO_CAO_CẤP #mầm_non