Thực đơn

Dinh dưỡng cho trẻ mầm non là yếu tố NỀN TẢNG, giúp các con PHÁT TRIỂN TỐI ƯU, tăng cường sự dẻo dai, phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc tăng cường sự linh hoạt về vận động và trí não…

Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đầy đủ dinh dưỡng và trước tiên là phải được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Thực đơn tháng 10 hệ Song Ngữ trường mầm non Hoa Thuỷ Tiên

Tại Hệ thống Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên, chúng tôi triển khai chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuận tự nhiên, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

Thực đơn tháng 10 hệ Chất lượng cao trường mầm non Hoa Thuỷ Tiên