– Phòng y tế trường trang bị theo chuẩn của Bộ giáo dục, được mua sắm đầy đủ các loại thuốc thiết yếu và các thiết bị chuyên môn cơ bản phục vụ sơ cứu, cấp cứu và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ.

– Bé yêu cũng được thăm khám sức khỏe định kỳ từ các bác sĩ của bệnh viện Nhi Hải Dương.

– Vì lợi ích sức khỏe và an toàn cho bé yêu, trước khi nhập học tất cả các bé cần được tiêm chủng đầy đủ theo chương trình tiêm chủng quốc gia. Khi nhập học gia đình cần cung cấp bản sao phiếu tiêm chủng của trẻ.

– Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ sẽ được đưa đến trung tâm y tế, bệnh viện phụ huynh đã đăng ký với nhà trường khi làm thủ tục nhập học. Mọi phí tổn, Quý phụ huynh vui lòng thanh toán theo các hóa đơn của bệnh viện.