VÌ SAO CHỌN HOA THỦY TIÊN?

Quý cha mẹ lựa chọn Hoa Thủy Tiên là ngôi nhà thứ hai cho bé vì các lý do sau:

HAM HIỂU BIẾT và SAY MÊ KHÁM PHÁ thế giới xung quanh.

TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH: Bé được khuyến khích phát triển theo thế mạnh/ tiềm năng của bản thân

PHÁT TRIỂN Ý THỨC TỰ LẬP CÁ NHÂN: giáo viên khuyến khích trẻ tìm tiếng nói của riêng mình và thể hiện cái tôi của bản thân theo cách thức đặc biệt của từng trẻ

TƯ DUY PHÂN TÍCH: bé được khuyến khích suy nghĩ độc lập và hình thành hiểu biết, nhận thức của chính mình.

LINH HOẠT THÍCH NGHI: giao tiếp ứng xử nhanh nhạy, mau chóng thích nghi với những tình huống, hoàn cảnh khác nhau.

TƯ DUY SÁNG TẠO: Bé luôn được khuyến khích để hình thành phản xạ đặt câu hỏi “Chuyện gì xảy ra nếu…” để tìm hiểu những gì diễn ra xung quanh bé.

KHỞI ĐẦU VƯỢT TRỘI: bé học Hoa Thủy Tiên được trang bị kỹ năng và kiến thức để có khởi đầu vượt trội ở bậc tiểu học.

Chương trình mầm non Hoa Thủy Tiên được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, bé học tập hiệu quả hơn.

* Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên các nguyên tắc sư phạm sau:

1. Mỗi cá nhân trẻ đều là trung tâm – dù trong nhóm nhỏ hoặc lớp lớn

Tạo ra môi trường lành mạnh cho trẻ có cảm giác được lắng nghe và mong muốn nói lên tiếng nói của mình; cũng như luôn quan sát, khuyến khích, điều chỉnh phù hợp kịp thời giúp trẻ tăng tự tin, phát huy thế mạnh của bản thân.

2. Truyền cảm hứng, trẻ “học mà không biết là đang học”

Giáo viên tạo sự thu hút với trẻ qua những trò chơi, bài hát hoặc hoạt động ngoại khóa. Từ đó truyền cảm hứng để trẻ luôn muốn tự tìm tòi, khám phá về mọi thứ xung quanh và sớm có cái nhìn tích cực về các hoạt động học tập.

3. Giáo viên quan sát từng trẻ một

Với những hoạt động diễn ra, trẻ được tạo cơ hội tự khám phá thế giới của riêng mình một cách thực tế, theo nhịp độ và khả năng của từng trẻ

4. Khuyến khích diễn đạt suy nghĩ của bản thân & năng lực sáng tạo ở trẻ

1. Môi trường học luôn hấp dẫn, an toàn và được tổ chức tốt.
  2. Kỹ năng toán học & ngôn ngữ

Bé đạt được kỹ năng phù hợp với độ tuổi ở từng giai đọan phát triển của trẻ.