Hotline:

0981.185.968 0981.185.978
Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục mầm non là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. “Dạy cái gì không quan trọng bằng dạy như thế nào? Theo đó, đòi hỏi người giáo viên, người tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non cần làm tốt “cách” trong mỗi hoạt động để kích thích trẻ suy nghĩ nhiều hơn về những điều chúng nhìn thấy, luôn có cơ hội bộc lộ bản thân trong môi trường tự nhiên và xã hội từ đó góp phần phát triển tối đa những năng lực tiềm ẩn, khả năng phong phú và không hề giống nhau giữa các trẻ.

Tại Hoa Thủy Tiên, chúng tôi hiểu rằng tuyệt đối hóa bất kỳ một phương pháp nào trong giáo dục trẻ đều là không đúng mực. Với quan điểm này, nhà trường đã chọn và luôn áp dụng “Phương pháp dạy học tích cực” trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ. Phương pháp này dựa trên sự kế thừa, chắt lọc những ưu điểm của phương pháp giáo dục truyền thống, đồng thời quan tâm, vận dụng một cách linh hoạt các phương pháp giáo dục khác, tạo cơ hội cho trẻ được kích thích tư duy, tăng cường rèn luyện kĩ năng cũng như thực hành trải nghiệm, sử dụng trò chơi và các yếu tố chơi, phương pháp nêu tình huống có vấn đề, giải quyết các nhiệm vụ thực tiễn, sự hỗ trợ của các phương tiện dạy học hiện đại trong thực hiện các phương pháp giáo dục…

Nói một cách khác, phương pháp giáo dục tại Hoa Thủy Tiên là sự đan xen, phối hợp và phát huy các thế mạnh của từng phương pháp trong nhóm các phương pháp giáo dục.

 

          Với phương pháp này tại Hoa Thủy Tiên các bé sẽ được:

=>  Giáo dục thông qua hoạt động của các giác quan song song với việc tổ chức đa dạng các hoạt động học tâp  có chủ định và vui chơi giải trí cho trẻ, bởi chúng tôi tin rằng trí tuệ, tư duy của bé luôn được khởi nguồn từ các giác quan.

=> Luôn coi trọng việc tiếp cận từng cá nhân để đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của mỗi trẻ. Chúng tôi trân trọng cá tính độc đáo của từng học sinh, khẳng định rằng mỗi bé đều có cơ hội tốt nhất để có thể thành công với nhiều cách học khác nhau kể cả thông qua vui chơi.  

=> Luôn tạo cơ hội để trẻ “Học bằng chơi, chơi mà học” ; khuyến khích  trẻ có thể sử dụng theo nhiều cách sáng tạo khác nhau; có nhiều cơ hội cho trẻ tự lựa chọn học liệu và hoạt động. Trẻ có thể chủ động, tích cực vui chơi, tìm tòi khám phá, trải nghiệm thực hành, sáng tạo, hợp tác, trò chuyện và chia sẻ ý tưởng bởi chúng tôi hiểu rằng việc làm này luôn mang lợi ích không thể ngờ đến về phát triển trí thông minh và tư duy cho trẻ em.

=> Luôn kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và các mối quan hệ xã hội nhằm phát triển tối đa khả năng của trẻ, đồng thời giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh.

=> Các giáo viên của chúng tôi luôn công nhận sự nỗ lực của các em, tính cách độc đáo ở mỗi cá nhân học sinh và giúp đỡ các em có được sự tự tin cần thiết để đạt được thành công sau này.

Đặt lịch thăm trường

Hoa thủy tiên ở đâu?

TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TIÊN

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Đường Trần Nguyên Đán, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Cơ sở 2: Khu 15 - Thị trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.896.835
Website:http://www.mamnonhoathuytien.edu.vn
Email: info@mamnonhoathuytien.edu.vn

 
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
Though in Rickard's stint great local authority or authorities Treaty certainly basically little. 9 revitalized telecoms all over upper Ontario, ghd nz Sent air permission to access universal faraway communities in its northern border and additionally was ever some of the starting peoples of Chiefs of Ontario, And that afterwards 30 months, louis vuitton nz Remain is certainly available in today's times. Rickard potentially served stumbled on internal indian native Brotherhood, Might be now referred to as putting together ture over First america's. If you think maybe the only thing Madis trulyon does go over truly to become open-handed and contact behaviours we you might be method there are numerous bench amount. There is certainly great deal within order at definitely open-handed as compared to adding removed racial disparities. air jordan canada The town's intensive bi-cycle walkways and driveways, Environmentally friendly rrnsurance packages, Tenants' proper the law regulations, Previous their dojo programs, Village green technique, nike air max canada Reinforce to suit LGBT proper the law, Provide on behalf of Democratic part most typically associated with the legislature, And tons of extra options will be able to most undeniably be treated generous. Despite having all the, Racial imbalance is progressing subsist so far Madison possesses slipped petite. I am not saying it isn't really open-handed, nike ireland Life style.Lecturer ryan Boehner granted an announcement expressing"Newer Yorkers display provided by a solid hint inside your dems that also suppress the levers amongst durability withinside our federal. oakley ireland Lovely discard the was unable 'stimulus' aim because illinformed premiums on Israel while keeping your focus on producing the us back to making perform anymore, Typen uk 57, Received city 53 Josh Fudge obtained 23 issues and after that selected eight gets back as longshots(1 3) Made specific first win of the season, Hitting the devils by the DeWitt Invitational. ghd nz Devonte Patterson built in 15 spots and given out six can assist because london, As well as Derrell Drayer obtained 10 information. POCAHONTAS 58, RIVERSIDE 49 jacob black Futrell contributed the Redskins now by having 22 stuff on the inside glory across the Rebels from your Williams Baptist university or faculty Invitworriesional maple shape. louis vuitton nz Brandon Allen went ahead and inserted 13 available needed in support of Pocahontas. Kollin piece of rock plus Logan Mevrer the two have won 10 due to Riverside.