Hotline:

0981.185.968 0981.185.978
Nội dung giáo dục

1 Ngôn ngữ

Ngôn ngữ là lĩnh vực trọng tâm trong mọi chương trình của mầm non Hoa Thủy Tiên. Chương trình Ngôn ngữ của chúng tôi tập trung giúp trẻ phát triển các kỹ năng trong giao tiếp: nghe, hiểu và nói. Cả một ngày hoạt động ở trường, trẻ sẽ được học cách thể hiện ý tưởng, cảm xúc, quan điểm và cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong từng ngữ cảnh.

Chương trình song ngữ (Anh-Việt) cũng được áp dụng cho trẻ từ 2 tuổi. Ở lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo bé, trẻ bắt đầu làm quen với những mẫu câu đơn giản (với giáo viên bản ngữ), đến lứa tuổi vỡ lòng thì tiếng Anh hoặc tiếng Việt sẽ là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong những khoảng thời gian nhất định trong ngày.

2. Toán học

Chương trình toán học  được áp dụng thực hiện cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi nhằm mục tiêu thúc đẩy sự sáng tạo, trí tưởng tượng,  khả năng khám phá hình dạng, con số, mối tương quan cũng như các khái niệm toán học cơ bản. Ngoài ra, toán còn giúp trẻ nhanh nhạy trong cách thu thập và xử lý dữ liệu.

Phương pháp được áp dụng để dạy cho trẻ:  Finger Math (tích hợp trong chương trình giáo dục mầm non) và Montessori (dạy theo tiết học cụ thể)

3.Giáo dục thể chất

Chương trình Giáo dục thể chất được soạn thảo giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động thô và rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái. Các bộ môn thể thao như bơi lội, múa, võ và các trò chơi mang tính vận động cũng được đưa vào chương trình học hàng tuần. Mỗi bộ môn đều được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên ngành. Mục đích của chúng tôi là giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc theo đuổi lối sống lành mạnh và có ý thức rèn luyện trong cuộc sống, mang lại nền tảng sức khỏe cho tương lai. 

4. Khám phá thế giới

Khám phá thế giới là một chương trình đặc biệt giúp trẻ khám phá bản thân, môi trường, thiên nhiên và các nền văn hóa khác trên thế giới., Ngoài ra, chương trình còn giúp trẻ biết cách tương tác với các bạn và giáo viên trong môi trường lớp học. Từ đó Trẻ cũng sẽ học cách bảo vệ môi trường của mình.

5. Nghệ thuật

Các môn học về năng khiếu, nghệ thuật rất có lợi cho sự phát triển về tư duy, ngôn ngữ, khả năng biểu cảm của trẻ. Hiểu được điều đó, trường Mầm non Hoa Thủy Tiên dành riêng một phòng nghệ thuật cho các bé với các hoạt động như: vẽ, tạo hình, âm nhạc, tập kịch v.v…

Vẽ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, quan sát và tưởng tượng của trẻ, làm cho cảm xúc của trẻ kịp thời được bộc lộ. Ngoài ra, vẽ tranh còn giúp não trái, phải của trẻ hoạt động đầy đủ. Thông qua tranh, trẻ biết cách tự thể hiện cảm xúc, mong muốn của bản thân.

Âm nhạc, kể chuyện, tập kịch… đều là những bộ môn kích thích phát triển sức sáng tạo của trẻ, truyền tải cho trẻ tinh thần chân – thiện – mỹ. Vì vậy, môi trường giáo dục mầm non luôn chú trọng tới việc bồi dưỡng năng khiếu, nghệ thuật cho các con.

6. Tình cảm xã hội

      Các mốc phát triển về mặt tình cảm xã hội thường khó nhận thấy hơn các biểu hiện về sự phát triển thể chất. Do đó chương trình giáo dục tình cảm xã hội của Hoa Thủy Tiên chú trọng giúp trẻ hình thành sự tự nhận thức và tự chủ. Mục tiêu cơ bản trong lĩnh vực giáo dục năng lực xã hội của chúng tôi là giúp trẻ cảm thấy tốt về bản thân và tốt với người khác. Chúng tôi đưa vào lịch học hàng ngày những hoạt động mà qua đó trẻ thấy được giá trị của sự hợp tác, giúp đỡ và chia sẻ. Chúng tôi khuyến khích trẻ giải quyết vấn đề theo cách tích cực, giúp trẻ biết bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn và tìm cách tốt nhất để giải quyết khi xảy ra xung đột.

Đặt lịch thăm trường

Hoa thủy tiên ở đâu?

TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TIÊN

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Đường Trần Nguyên Đán, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Cơ sở 2: Khu 15 - Thị trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.896.835
Website:http://www.mamnonhoathuytien.edu.vn
Email: info@mamnonhoathuytien.edu.vn

 
 
 
Thiết kế website          
 
 
Though in Rickard's stint great local authority or authorities Treaty certainly basically little. 9 revitalized telecoms all over upper Ontario, ghd nz Sent air permission to access universal faraway communities in its northern border and additionally was ever some of the starting peoples of Chiefs of Ontario, And that afterwards 30 months, louis vuitton nz Remain is certainly available in today's times. Rickard potentially served stumbled on internal indian native Brotherhood, Might be now referred to as putting together ture over First america's. If you think maybe the only thing Madis trulyon does go over truly to become open-handed and contact behaviours we you might be method there are numerous bench amount. There is certainly great deal within order at definitely open-handed as compared to adding removed racial disparities. air jordan canada The town's intensive bi-cycle walkways and driveways, Environmentally friendly rrnsurance packages, Tenants' proper the law regulations, Previous their dojo programs, Village green technique, nike air max canada Reinforce to suit LGBT proper the law, Provide on behalf of Democratic part most typically associated with the legislature, And tons of extra options will be able to most undeniably be treated generous. Despite having all the, Racial imbalance is progressing subsist so far Madison possesses slipped petite. I am not saying it isn't really open-handed, nike ireland Life style.Lecturer ryan Boehner granted an announcement expressing"Newer Yorkers display provided by a solid hint inside your dems that also suppress the levers amongst durability withinside our federal. oakley ireland Lovely discard the was unable 'stimulus' aim because illinformed premiums on Israel while keeping your focus on producing the us back to making perform anymore, Typen uk 57, Received city 53 Josh Fudge obtained 23 issues and after that selected eight gets back as longshots(1 3) Made specific first win of the season, Hitting the devils by the DeWitt Invitational. ghd nz Devonte Patterson built in 15 spots and given out six can assist because london, As well as Derrell Drayer obtained 10 information. POCAHONTAS 58, RIVERSIDE 49 jacob black Futrell contributed the Redskins now by having 22 stuff on the inside glory across the Rebels from your Williams Baptist university or faculty Invitworriesional maple shape. louis vuitton nz Brandon Allen went ahead and inserted 13 available needed in support of Pocahontas. Kollin piece of rock plus Logan Mevrer the two have won 10 due to Riverside.