HỌC PHÍ

1. PHÍ NHẬP HỌC: 500.000 VNĐ

– Phí nhập học có giá trị trong suốt thời gian bé học ở trường và phụ huynh chỉ đóng một lần duy nhất khi đăng ký học cho bé.

– Không chuyển nhượng, hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào

– Được bảo lưu trong vòng 3 tháng (Quá thời hạn bảo lưu, quý cha mẹ vui lòng đóng lại phí nhập học)

2. HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022 -2023 (Hệ chất lượng cao)

Nhà trẻ:   3,160,000 VNĐ/tháng

Mẫu giáo: 3,010,000 VNĐ/tháng

Học phí bao gồm các hoạt động học tập và tiền ăn của bé (ăn sáng, ăn trưa, ăn phụ và ăn chiều) từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

– Mỗi bé trong gia đình Hoa Thủy Tiên đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng cá nhân thiết yếu phục vụ cho việc sinh hoạt ở trường gồm:

+ 1 ngăn tủ đựng đồ cá nhân.

+ 1 bộ chăn, gối, giường được thiết kế kiểu dáng đẹp, đạt qui chuẩn.

+ 1 Cốc uống nước inox, 1 khăn mặt chất liệu mềm, an toàn đối với trẻ.

+ Đồng phục chất liệu cotton 100%: 1áo + 1 quần (bé trai); 1 áo + 1 váy (bé gái)

Học phí có thể đóng theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

3. PHÍ CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

* Phí trông muộn: được áp dụng từ 17h30 và được tính: 40.000 vnđ/h

* Dịch vụ xe đưa đón: Áp dụng theo km

– Phí 1 chiều từ 450 .000 – 650.000đ/tháng

– Phí 2 chiều từ 600.000 – 850.000đ/tháng

4. CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP THEO NĂM:

* Học phẩm:

Tiền học phẩm sẽ được thu vào đầu tháng 9 hàng năm: 1.000.000đ/năm

– Bao gồm chi phí để trang bị dụng cụ học tập trong lớp (sách, vở, bút, nguyên liệu, học liệu, đồ dùng trực quan, đồ làm thí nghiệm, vật thật …) cho các lĩnh vực Toán học, ngôn ngữ, nghệ thuật, thực hành cuộc sống …)

* Ngoại khóa/ lễ hội: 1.000.000 vnđ/ năm

Ngoài các dịp lễ, Tết, các ngày kỷ niệm đặc biệt trong năm, trường còn tổ chức các hoạt động dã ngoại, các hội thi như: nấu ăn, khéo tay, năng khiếu, Tiếng Anh v.v… cho trẻ.

Tiền phí ngoại khóa và lễ hội sẽ thu vào đầu tháng 10 hàng năm.

* Quỹ cha mẹ học sinh: 100.000đ/năm

* Phí sử dụng phần mềm onekids: 60.000/học kỳ

5. THANH TOÁN PHÍ VÀ HỌC PHÍ

– Việc thanh toán phí và học phí cần được thực hiện trước khi trẻ nhập học.

– Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt (tại văn phòng trường) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Trường hợp chuyển khoản yêu cầu Quý cha mẹ ghi rõ thông tin: Họ tên học sinh / Lớp đang theo học / Nội dung đóng tiền (Quý cha mẹ vui lòng lưu giữ báo cáo chuyển tiền hoặc gửi cho văn phòng trường sau khi thực hiện giao dịch qua email hoặc Zalo)

– Thời gian thanh toán học phí: 1-15 hàng tháng.

Lưu ý: Quy định về việc chậm nộp các khoản phí

+ Chậm từ 1-5 ngày (16-20 hàng tháng): nộp thêm 3% số tiền còn thiếu.

+ Chậm từ 6-11 ngày (21-31 hàng tháng): nộp thêm 5% số tiền còn thiếu.

Nếu sau 2 lần thông báo của nhà trường, phụ huynh không hoàn thành các khoản phí, nhà trường có quyền từ chối nhận trẻ tiếp tục theo học.

*  ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

– Đối với những gia đình có trẻ thứ hai, ba (là anh chị em ruột) theo học tại trường, học phí của tất cả các bé được giảm 10%.

* Chính sách ưu đãi khi Quý cha mẹ đóng học phí cho bé

– 3 tháng: Giảm 2% học phí

– 6 tháng: Giảm 4% học phí

– 1 năm: Giảm 7% học phí

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng khi Quý cha mẹ đóng đủ các khoản: tiền ăn, phụ phí và các khoản đầu năm.

6. QUY ĐỊNH VỀ TÍNH HỌC PHÍ VÀ HOÀN HỌC PHÍ KHI TRẺ NGHỈ HỌC

6.1. Quy định về tính học phí

Trường hợp trẻ nghỉ học từ 23 ngày/tháng trở lên: hoàn lại 80% học phí cả tháng.

6.2. Hoàn học phí khi trẻ nghỉ học

* Học sinh thôi học, cha mẹ cần nộp đơn xin nghỉ học theo mẫu của nhà trường tối thiểu 3 ngày trước khi nghỉ.

* Chính sách hoàn phí được áp dụng như sau:

– Đối với hình thức đóng phí theo quý, 6 tháng, 1 năm, học phí sẽ được hoàn lại với những tháng còn nguyên vẹn của trẻ sau khi đã điều chỉnh mức ưu đãi phù hợp với số tháng đã học và có đơn xin nghỉ của Quý cha mẹ trước 3 ngày.

– Đối với hình thức đóng phí theo tháng

+ Học phí được hoàn lại theo quy định về cách tính học phí.

+ Ngoại khóa lễ hội được hoàn lại theo số tháng nguyên trẻ chưa học.