Hotline:

0981.185.968 0981.185.978
Đội ngũ nhân sự

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VÀ GIÁO VIÊN

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN

I. Hoa Thủy Tiên Hải Dương

Trường MN Hoa Thủy Tiên tự hào có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có một tình yêu với con trẻ. Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, Hoa Thủy Tiên không ngừng nâng cao phát triển chất lượng giạng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề và tận tâm với trẻ

Phương châm của cán bộ giáo viên trường mầm non Hoa Thủy Tiên  là trở thành gia đình thứ hai của trẻ.

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

Mỗi giáo viên góp mặt trong hàng ngũ CBGV của trường đều được đào tạo chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy: Montessori, kỹ năng sống, giáo dục sớm ngôn ngữ, toán học.

I. Hoa Thủy Tiên Cẩm Giàng

Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Trường mầm non chất lượng cao Hoa Thủy Tiên  đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tâm và tầm của Giáo viên. Chính vì vậy, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của Nhà trường.

Tất cả Giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy, đạt chuẩn (6 giáo viên) và trên chuẩn (7 giáo viên) theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ.

Tất cả Cán bộ, Nhân viên có trình độ Trung cấptrở lên (trong đó có 1 cán bộ đạt trình độ sau đại học, 1 nhân viên có trình độ cao đẳng) và được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Đặt lịch thăm trường

Hoa thủy tiên ở đâu?

TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TIÊN

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Đường Trần Nguyên Đán, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Cơ sở 2: Khu 15 - Thị trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.896.835
Website:http://www.mamnonhoathuytien.edu.vn
Email: info@mamnonhoathuytien.edu.vn