ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VÀ GIÁO VIÊN

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO HOA THỦY TIÊN

I. Hoa Thủy Tiên Hải Dương

Trường MN Hoa Thủy Tiên tự hào có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có một tình yêu với con trẻ. Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, Hoa Thủy Tiên không ngừng nâng cao phát triển chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề và tận tâm với trẻ

Phương châm của cán bộ giáo viên trường mầm non Hoa Thủy Tiên  là trở thành gia đình thứ hai của trẻ.

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

Mỗi giáo viên góp mặt trong hàng ngũ CBGV của trường đều được đào tạo chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy: Montessori, kỹ năng sống, giáo dục sớm ngôn ngữ, toán học.

II. Hoa Thủy Tiên Cẩm Giàng

Giáo viên của Hoa Thuỷ Tiên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam