Hoa Thủy Tiên

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục mầm non chuẩn của Bộ GD&ĐT được tích hợp một cách sáng tạo và vận dụng linh hoạt với các nội dung, phương pháp giáo dục tiên tiến khác trên thế giới mang đến cho trẻ một môi trường hoạt động và trải nghiệm tối ưu cho sự hình thành và phát triển nhân cách.

Phương pháp giáo dục

Xây dựng và phát triển chương trình giáo dục với quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, coi trọng quan điểm tiếp cận cá nhân; tôn trọng, khai thác và phát huy đúng mực, tối đa các đặc điểm phát triển khác nhau cũng như năng lực không giống nhau giữa các trẻ để đảm bảo tốt nhất cho sự tiến bộ của trẻ trên tất các các mặt.

Điểm mạnh vượt trội

Giáo dục mầm non là bậc đầu tiên đặt nền tảng cho những bước đi đầu đời, giúp các bé hình thành nên nhân cách đẹp và thái độ sống tốt để tiếp thu kiến thức và những kỹ năng tích cực khi trưởng thành. Thấu hiểu mối quan tâm và kỳ vọng của các bậc phụ huynh về một ngôi trường cho con, Trường mầm non CLC Hoa Thủy Tiên ra đời với mong muốn mang đến cho Quý Phụ huynh một sự lựa chọn tối ưu trong việc nuôi dưỡng và giáo dục bé yêu. Với môi trường thân thiện với thiên nhiên và con người, shop giày bé trai 1 tuổi cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, chương trình giáo dục tích hợp và gắn với thực tiễn…trường mầm non CLC Hoa Thủy Tiên xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu để những thiên thần bé nhỏ lưu lại những kỷ niệm đầy ấp yêu thương của tuổi thơ với những mốc phát triển tuyệt vời, đồng thời giúp Quý Phụ huynh thực sự yên tâm để có những ngày làm việc hiệu quả.