Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên Cơ Sở 2 tuyển sinh

Do nhu cầu của nhiều phụ huynh tại huyện Cẩm Giàng muốn cho con theo học tại trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên, chúng tôi mở thêm cơ sở 2 tại Khu 15 – Thị trấn Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương. Hiện nay, chúng tôi đang có kế hoạch tuyển sinh, mời Quý phụ huynh cùng tham khảo:

- Căn cứ định hướng phát triển mô hình giáo dục năm học 2017 -2018 của tổ hợp giáo dục chất lượng cao Hoa Thủy Tiên;

- Căn cứ vào điều kiện tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục của trường Mầm non Hoa Thủy Tiên.

- Ban tuyển sinh trường Mầm non Hoa Thủy Tiên cơ sở 2 thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

- Nhà trường liên tục tuyển sinh các bé độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi.

II. Quy trình, thủ tục tuyển sinh:

1, Thời gian tuyển sinh:

Từ 01/08/2017 nhận đơn đăng kí nhập học vào các ngày trong tuần:
Sáng: 7h30 – 11h30
Chiều: 13h30 – 17h30

2, Địa điểm:

Phòng tư vấn tuyển sinh trường mầm non Hoa Thủy Tiên (tầng 1)

3, Hồ sơ:

- Đơn đăng kí nhập học (theo mẫu).
- Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận tiêm chủng.
- 02 ảnh 3x4 ( phụ huynh ghi tên trẻ, ngày sinh vào mặt sau ảnh)
 - Bộ test đầu vào (lấy tại trường).
Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý cha mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn tuyển sinh tại văn phòng nhà trường; hoặc gọi số 0981.185.978/ 0943.351.136 để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự quan tâm và kết hợp của Quý cha mẹ!

Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên Cơ Sở 2 tuyển sinh

DÃ NGOẠI NÔNG TRẠIDÃ NGOẠI NÔNG TRẠI

Được sự giúp đỡ của cơ quan cấp trên, đồng thời với việc tạo điều kiện của Viện cây lương thực và cây thực phẩm Lương Đình Của – tỉnh Hải Dương, Mầm non Hoa Thủy Tiên đã tổ chức chuỗi sự kiện cho các thiên thần nhỏ.

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓATHÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

V.v: tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa "Tham quan nông trại" và tổ chức" hội chợ rau quả sạch" cho bé.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC GIÁO DỤC ÂM NHẠC ĐỐI VỚI TRẺÝ NGHĨA CỦA VIỆC GIÁO DỤC ÂM NHẠC ĐỐI VỚI TRẺ

Đã có nhiều bài viết về nghiên cứu âm nhạc cải thiện IQ, tăng cường trí nhớ, và nói chung là giúp cho trẻ thông minh hơn. Hiện có nhiều tranh cãi về cách đo lường tác động của âm nhạc lên não là như thế nào?

Thiết kế website