Hotline:

0981.185.968 0981.185.978

DÃ NGOẠI NÔNG TRẠI

DÃ NGOẠI NÔNG TRẠI
Được sự giúp đỡ của cơ quan cấp trên, đồng thời với việc tạo điều kiện của Viện cây lương thực và cây thực phẩm Lương Đình Của – tỉnh Hải Dương, Mầm non Hoa Thủy Tiên đã tổ chức chuỗi sự kiện cho các thiên thần nhỏ.

THU HOẠCH NÔNG SẢN SẠCH TẠI NÔNG TRẠI LƯƠNG ĐÌNH CỦA

& HỘI CHỢ XUÂN 2016 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN HOA THỦY TIÊN

    1. Ngày 19/01/2016, tham quan trang trại nông sản sạch tại Viện cây lương thực và cây thực phẩm Lương Đình Của – tỉnh Hải Dương. 
+ Tham quan nông trại.
+ Chụp ảnh lưu niệm.
+ Thu hoạch nông sản sạch.

    2. Ngày 20/1/2016, nhà trường tổ chức “Hội chợ nông sản sạch” vào lúc 16h00. Địa điểm: sân trường. Tại hội chợ này, các con sẽ được thực hành nghề bán hàng với các nông sản sạch đã thu hoạch được trong chuyến tham quan. Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của các vị khách hàng vui tính và thân thiện mang tên "phụ huynh", các con đã có một cơ hội rất tuyệt vời để trải nghiệm thực tế cuộc sống.

Trong chuyến thu hoạch nông sản, ngoài việc được hòa mình cùng với thiên nhiên, không khí mát mẻ trong lành của đồng quê, các con còn được tham quan vườn hoa, vườn rau, được tự tay thu hoạch táo, cà chua, cà tím v.v…. Hoạt động đã gây được sự thích thú không những đối với các bé mẫu giáo, ngay cả các “thần đèn tí hon” lớp nhà trẻ của MN Hoa Thủy Tiên cũng vô cùng hào hứng trong sự kiện này.

Hào hứng hái táo  

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi thu hoạch rau - củ - quả xong, các bạn nhỏ mang ra bày bán tại “Hội chợ nông sản sạch” được tổ chức tại trường, với sự giúp đỡ của các cô giáo và đặc biệt là những vị khách hàng vui tính mang tên “phụ huynh” nữa đấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn thấy niềm hạnh phúc ánh lên qua nụ cười của các con, chúng tôi – những người làm chương trình cảm thấy rất ấm lòng. Chúng tôi cũng hi vọng sẽ nhận được nhiều sự đồng hành hơn nữa của các Quý phụ huynh trong những chương trình sắp tới.

Chúc Quý phụ huynh một năm mới 2016 AN KHANG – HẠNH PHÚC – SUNG TÚC – TÀI LỘC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên Cơ Sở 2 tuyển sinh

Do nhu cầu của nhiều phụ huynh tại huyện Cẩm Giàng muốn cho con theo học tại trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên, chúng tôi mở thêm cơ sở 2 tại Khu 15 – Thị trấn Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương. Hiện nay, chúng tôi đang có kế hoạch tuyển sinh, mời Quý phụ huynh cùng tham khảo:

DÃ NGOẠI NÔNG TRẠIDÃ NGOẠI NÔNG TRẠI

Được sự giúp đỡ của cơ quan cấp trên, đồng thời với việc tạo điều kiện của Viện cây lương thực và cây thực phẩm Lương Đình Của – tỉnh Hải Dương, Mầm non Hoa Thủy Tiên đã tổ chức chuỗi sự kiện cho các thiên thần nhỏ.

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓATHÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

V.v: tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa "Tham quan nông trại" và tổ chức" hội chợ rau quả sạch" cho bé.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC GIÁO DỤC ÂM NHẠC ĐỐI VỚI TRẺÝ NGHĨA CỦA VIỆC GIÁO DỤC ÂM NHẠC ĐỐI VỚI TRẺ

Đã có nhiều bài viết về nghiên cứu âm nhạc cải thiện IQ, tăng cường trí nhớ, và nói chung là giúp cho trẻ thông minh hơn. Hiện có nhiều tranh cãi về cách đo lường tác động của âm nhạc lên não là như thế nào?

Đặt lịch thăm trường

Hoa thủy tiên ở đâu?

TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TIÊN

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Đường Trần Nguyên Đán, phường Thanh Bình, TP Hải Dương

Cơ sở 2: Khu 15 - Thị trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.896.835
Website:http://www.mamnonhoathuytien.edu.vn
Email: info@mamnonhoathuytien.edu.vn

 
 
Thiết kế website   
Though in Rickard's stint great local authority or authorities Treaty certainly basically little. 9 revitalized telecoms all over upper Ontario, ghd nz Sent air permission to access universal faraway communities in its northern border and additionally was ever some of the starting peoples of Chiefs of Ontario, And that afterwards 30 months, louis vuitton nz Remain is certainly available in today's times. Rickard potentially served stumbled on internal indian native Brotherhood, Might be now referred to as putting together ture over First america's. If you think maybe the only thing Madis trulyon does go over truly to become open-handed and contact behaviours we you might be method there are numerous bench amount. There is certainly great deal within order at definitely open-handed as compared to adding removed racial disparities. air jordan canada The town's intensive bi-cycle walkways and driveways, Environmentally friendly rrnsurance packages, Tenants' proper the law regulations, Previous their dojo programs, Village green technique, nike air max canada Reinforce to suit LGBT proper the law, Provide on behalf of Democratic part most typically associated with the legislature, And tons of extra options will be able to most undeniably be treated generous. Despite having all the, Racial imbalance is progressing subsist so far Madison possesses slipped petite. I am not saying it isn't really open-handed, nike ireland Life style.Lecturer ryan Boehner granted an announcement expressing"Newer Yorkers display provided by a solid hint inside your dems that also suppress the levers amongst durability withinside our federal. oakley ireland Lovely discard the was unable 'stimulus' aim because illinformed premiums on Israel while keeping your focus on producing the us back to making perform anymore, Typen uk 57, Received city 53 Josh Fudge obtained 23 issues and after that selected eight gets back as longshots(1 3) Made specific first win of the season, Hitting the devils by the DeWitt Invitational. ghd nz Devonte Patterson built in 15 spots and given out six can assist because london, As well as Derrell Drayer obtained 10 information. POCAHONTAS 58, RIVERSIDE 49 jacob black Futrell contributed the Redskins now by having 22 stuff on the inside glory across the Rebels from your Williams Baptist university or faculty Invitworriesional maple shape. louis vuitton nz Brandon Allen went ahead and inserted 13 available needed in support of Pocahontas. Kollin piece of rock plus Logan Mevrer the two have won 10 due to Riverside.